Slider
Slider
Slider
Slider
Slider
Slider

Hateco Laroma

29 Liễu Giai, Kim Mã, Ba Đình, HN

Mức giá:

1.35 - 4.3 Tỷ

Giá/ m²

28 - 45 Triệu/m²

Thông tin chi tiết

Chi tiết

Hateco Laroma không chỉ là “trái tim Italia” giữa lòng Thủ đô, mà còn có công lớn như một vị sứ giả kết nối văn hoá giữa hai miền đất phương Đông và phương Tây từ ngàn năm lịch sử. Được ví như những viên kim cương chưa được gọt dũa, Hateco Laroma qua bàn tay của những kiến trúc sư tài ba Finenco Architects ( Italia) trở thành một kiệt tác độc bản, hội tụ tinh hoa cổ điển lẫn đương đại Châu Âu. Một không gian sống vương giả và đẳng cấp, phản chiếu nét tinh túy của hoàng gia quý tộc Italia ngay tâm điểm 4 quận nội thành Hà Nội. Giữa dòng chảy của nhịp sống hiện đại, Hateco Laroma còn là toà thành Rome phương Đông cho những ai chưa có cơ hội đến Rome hay chỉ lưu lại ký ức về Rome qua món quà kỷ niệm, bức hình và những chuyến du lịch trong quá khứ, cho những ai muốn có một toà thành Rome cho riêng mình.

Vị trí - Tiện ích

Vị trí
Logo
Tiện ích
Logo

Camera

Logo

Báo cháy

Logo

Nhà hàng

Logo

Bể bơi

Logo

Thang máy

Logo

Siêu thị

Mặt bằng - Căn hộ mẫu

Mặt bằng thiết kế
Logo
Căn hộ mẫu
Logo

Chính sách

Chính sách thanh toán

Chỉ cần đóng 15% GTCH là quý khách hàng có thể ký HĐMB HTLS 65% trong vòng 24 tháng. Miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 20 tháng Chiết khấu ngay 7% GTCH (chưa có VAT và KPBT) khi thanh toán sớm 70% giá trị HĐMB Chiết khấu ngay 10% GTCH (chưa có VAT và KPBT) khi thanh toán sớm 95% giá trị HĐMB Miễn phí 2 năm phí quản lý vận hành Tặng gói nội thất smart home trị giá 100,000,000 vnđ ( được giảm trừ trực tiếp trên tổng giá trị căn đã bao gồm VAT)

Hateco Laroma

4A Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Mức giá:

65 Tr - 70 Triệu

Giá/ m²

28 - 45 Triệu/m²

Tổng quan dự án

Loại hình dự án:

  • Số toà: 21 tòa
  • Số căn: 12300 căn
  • Số tầng: 35 tầng
  • Tổng diện tích: 3153 m2
  • Mật độ xây dựng: 35%%
  • Tổng vốn đầu tư: - - -
  • Tiến độ: Đang xây dựng

Tải tài liệu dự án

Chăm sóc khách hàng

Công ty cổ phần Hateco Thăng LongChủ đầu tư

Công ty Cổ phần Hateco Thăng Long Ngày thành lập: 10/8/2016 - Số giấy phép kinh doanh: 0107534815 Trụ sở: Khu công nghiệp Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội Văn phòng: Khu công nghiệp Sài Đồng B, đường Huỳnh Tấn Phát, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội Điện thoại: 02432595272 - Email: [email protected] Ngành nghề kinh doanh: Theo Giấy phép kinh doanh số 0107534815

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Chăm sóc khách hàng

Nguyễn Hồng Anh

Chuyên viên CSKH xuất sắc

Dự án liên quan

Những gợi ý của chúng tôi dựa vào những thông tin mà bạn đã lựa chọn tìm kiếm

×